Microsoft 365 Business Premium โซลูชันหนึ่งเดียวในการดำเนินธุรกิจของคุณอย่างปลอดภัยได้จากทุกแห่ง

Microsoft 365 Business Premium มาพร้อมคุณสมบัติต่าง ๆ เพื่อตอบรับ Cybersecurity ปฏิบัติตามกรอบ NIST Cybersecurity Framework, ISO/27001 และกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA)

Microsoft 365 Business Premium รวมแอป Office ที่ดีที่สุดเข้ากับบริการ Cloud ที่มีประสิทธิภาพพร้อมการรักษาความปลอดภัยที่ครอบคลุมซึ่งจะช่วยปกป้องธุรกิจของคุณจากภัยคุกคามไซเบอร์ขั้นสูง ทั้ง Azure Active Directory Premium, Microsoft Information Protection, Microsoft Intune, Microsoft Defender for Office 365, Microsoft Defender for Business

ด้วย Microsoft Information Protection ทำให้พนักงานสามารถกำหนดการตั้งค่าอีเมลไม่ให้ส่งต่อ ไม่ให้พิมพ์ กำหนดสิทธิ์ กำหนดชั้นความลับ รวมถึงการจำแนกประเภทข้อมูล (data classification) ระบุผู้รับปลายทางแบบเฉพาะเจาะจง และป้องกันไม่ให้คนอื่นๆ ดูหรือแก้ไขเอกสารได้ ถึงแม้ว่าเอกสารดังกล่าวจะถูกส่งออกนอกองค์กรก็ตาม

Microsoft Defender for Office 365 ช่วยให้ไอทีสามารถนำนโยบายทางด้านความปลอดภัยมาใช้ได้ แม้พนักงานใช้อุปกรณ์จากที่บ้าน เพิ่มกลไกป้องกัน phishing จากลิงก์ที่ส่งมาในอีเมล (Safe Link) ระบบอีเมลต้องสามารถตรวจสอบลิงก์ที่อยู่ในอีเมลได้ ไม่ว่าพนักงานจะเปิดอีเมลจากอุปกรณ์ใด เปิดจากภายในออฟฟิศหรือเมื่ออยู่ข้างนอก และสามารถเพิ่มลักษณะของคำและเงื่อนไขในอีเมลเพื่อบล็อคอีเมลก่อนที่จะส่งไปหาพนักงานได้

จัดการอุปกรณ์ Windows 10, iOS, iPad OS, Android ในโลกแห่ง Work anywhere ด้วย Microsoft Intune ช่วยให้พนักงานใช้แอปบนสมาร์ตโฟนและแท็บเล็ต สำหรับการทำงานเช่น Outlook, Office, Word, Excel, PowerPoint, Microsoft Teams, OneDrive ได้อย่างปลอดภัย และควบคุมขอบเขตของข้อมูล ไม่ให้ข้อมูลขององค์กรส่งออกไปยังแอปอื่น ๆ ที่ไม่ได้อนุญาตไว้ ผ่านกลไก MDM/MAM

Azure Virtual Desktop (AVD) (ชื่อเดิม Windows Virtual Desktop (WVD)) คือการเชื่อมต่อแบบ VDI เหมาะสำหรับใช้กับแอปที่มีข้อมูลความลับ ระบบที่ไม่สามารถเข้าจากภายนอกองค์กรได้ หรือกระบวนการทางธุรกิจที่ต้องการจำกัดการเข้าถึงของข้อมูลเป็นพิเศษ พนักงานสามารถเข้าถึงระบบขององค์กรได้อย่างปลอดภัย ไม่ทำให้ธุรกิจต้องสะดุด พนักงานสามารถใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ขององค์กร หรือใช้อุปกรณ์ส่วนตัวในการเข้าถึง Azure Virtual Desktop และได้ประสบการณ์การทำงานเหมือนกับนั่งอยู่ที่ออฟฟิศ

 

ติดต่อสั่งซื้อหรือสอบถามข้อมูล ได้ทาง Facebook Messenger https://m.me/misocoth อีเมล cloudexperts@miso.co.th หรือกรอกข้อมูลในแบบฟอร์มติดต่อกลับได้ที่ https://bit.ly/contactmiso

MISO คือพาร์ตเนอร์ของ Microsoft ที่ได้รับการรับรองในสถานะ Certified Gold Partner เราพร้อมดูแลท่านด้วยการจัดการไลเซนส์ Microsoft 365 CSP การย้ายระบบ การฝึกอบรม การตั้งค่าทางความปลอดภัย และปฏิบัติตามกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของประเทศไทย (PDPA)

Modernform Tower, 17th Fl.
699 Srinakarin Road
Phattanakan, Suan Luang
Bangkok 10250
Thailand

Chamchuri Square, 24th Fl.
319 Phayathai Road
Pathumwan,
Bangkok 10330

© 2022 MISO DIGITAL.
All rights reserved.

About Us

Company

Contact Us

Careers

Follow Us


MISO Digital

We have changed our name to MISO Digital Co., Ltd. | บริษัท เอ็มไอเอสโอ ดิจิทัล จำกัด

Registration 01055 4606 0190